Thị trường chứng khoán đang trở nên trầm lắng

Thị trường chứng khoán là một thị trường có sự thăng trầm, không như thị trường cá độ trực tuyến  W88 lúc nào cũng sôi nổi. Thị trường chứng khoán có những lúc rất rầm rộ mua bán, nhưng có những lúc giao dịch gần như đóng băng, tại sao lại thế? Bởi vì thị trường chứng khoán hứng chịu rất nhiều yếu tố ảnh hưởng từ yếu tố thông tin hỗ trợ, kinh tế chính trị và xã hội. Giai đoạn tháng 8 này thị trường chứng khoán đang trở nên trầm lắng kể từ sau cái tin đồn thất thiệt làm cổ phiếu của BIDV sụt giảm về giá sàn, nhanh chóng BIDV sau vài phiên từ giá 23 trở về giá 20, kéo theo hàng loạt các cổ phiếu ngân hàng khác.

Thị trường chứng khoán đang trở nên trầm lắng

Mấy phiên trở lại đây thị trường có vẻ đã bình ổn trở lại nhưng thiếu thông tin hỗ trợ tích cực, chưa có được sự bứt phá, đây cũng là thời điểm những nhà đầu tư chú trọng tới các cổ phiếu đầu cơ hơn là các cổ phiếu đầu tư ngắn hạn và dài hạn. Còn những người chơi cá độ trực tuyến tại nhà cái W88 cũng nên chuẩn bị sẵn tiền để có thể tham gia vào thị trường lúc có tín hiệu tốt. Sự trầm lắng này cũng là sự e dè của các nhà đầu tư chứng khoán khi chưa có một sự giao dịch sôi nổi trong tuần vừa qua, nhưng hi vọng những cổ phiếu đầu đàn “Blue chip” trong thời gian sắp tới sẽ kéo thị trường đi lên điển hình là khối ngân hàng với cổ phiếu ACB, VCB, MBB, BIDV và cổ phiếu đầu tàu MWG, VNM, SAB, PNJ, DHG.

Thị trường chứng khoán là một thị trường có tính may rủi cao tuy là thấp hơn so với chơi W88, nhưng khả năng giàu lên từ chứng khoán là một việc cũng không hề khó đối với các nhà đầu tư, cá độ thì có thể mất hết nếu bạn thua cược, còn chứng khoán thì rất khó để mất hết trừ khi bạn margin vay nợ, và chơi những dòng cổ phiếu đầu cơ. Sự hấp dẫn của thị trường chứng khoán, đặc biệt là thị trường chứng khoán Việt Nam cũng được nhiều chuyên gia kinh tế đánh giá cao, vì cổ phiếu của nhiều doanh nghiệp làm ăn tốt vẫn đang còn ở mức giá quá thấp và sẽ là cơ hội cho những nhà đầu tư biết chờ đợi cơ hội.

Add Comment